Nên mua bồn nước tân á đại thành nào cho phù hợp

Tin tứcThời gian gửi: 5/4/2016 4:50:04 PM
Bạn đang có ý định mua bồn nước Tân Á Đại Thành nhưng lại không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp ? Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn sản phẩm bồn nước phù hợp nhất với gia đình mình.

Bồn nước Tân Á Đại Thành hiện tại có 2 loại vật liệu chính là inox và nhựa.  Lựa chọn chất liệu phù hợp giúp cho người sử dụng bồn nước tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm và đặc biệt có được nguồn nước an toàn để sử dụng. 

Bồn nước nhựa Đại Thành
- Bồn nhựa Đại Thành được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa và xoay ly tâm 3 chiều trong khuôn đúc khép kín. Sản phẩm được sản xuất trong môi trường nhiệt độ cao.
- Bồn nước nhựa Đại Thành có tính chất không hấp thụ nhiệt độ của môi trường nên khi đặt ngoài môi trường nước trong bồn sẽ không quá lạnh vào mùa đông và không quá nóng vào mùa hè.
- Chất liệu nhựa thường ít phản ứng hoá học với các chất có trong nguồn nước nên bồn nhựa phù hợp hầu hết tất cả các loại nguồn nước kể cả nước giếng, nước mưa, nước biển, nước nhiều khoáng chất, phèn chua
- Bồn nhựa phù hợp với vùng sử dụng nước giếng, nước biển, nguồn nước nhiều axit.
- Bồn nhựa thường có giá thành rẻ hơn bồn inox

Bồn nhựa đại thành


 
Bồn nước inox Đại Thành
 
- Bồn nước Đại Thành được sản xuất bằng chất liệu inox hàn và tạo gân cứng xung quanh. 
- Loại bồn inox tốt nhất khi được sử dụng bằng Loại Inox 304 là loại inox phổ biến và được ưu chuộng hiện nay trên thế giới.
- Chất liệu Inox 304 tốt hơn các loại inox khác nhờ khả năng tránh ăn mòn ở những mối hàn quan trọng.
- Bôn nước được làm từ chất liệu inox 304 có thể chịu đựng tốt trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với hoá chất.
- Nếu loại bồn không phải từ chất liệu inox 304 phương án tối ưu nhất vẫn là sử dụng tại các khu vực có chất lượng nguồn nước tốt như thành phố, khu vực nước không nhiễm mặn, phèn chua. 
- Bồn inox có ưu thế vượt trội về mẫu mã và khả năng dễ lau chùi vệ sinh. Bồn inox có độ bền vượt trội và giá thành cũng cao hơn so với bồn nhựa.


 Bồn inox dại thành


Bạn có thể lựa chọn thương hiệu bồn nước Đại Thành  để đồng hành cùng gia đình mình. Bồn inox Đại Thành được làm từ vật liệu inox không gỉ SUS 304 siêu bền, bồn nhựa được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa cao cấp và xoay ly tâm 3 chiều trong khuôn đúc khép kín. Về chắt lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với đa dàng dung tích các dòng sản phẩm giúp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. 

Tags
Nhận xét đánh giá