Cách chống đỡ bồn nước Tân Á Đại Thành vào mùa mưa

Tin tứcThời gian gửi: 8/27/2016 2:04:24 PM
Cách chống đỡ bồn nước Tân Á Đại Thành vào mùa mưa dành cho khách hàng để đảm bảo sản phẩm nhà mình được an toàn nhất trong những ngày giông bão đang xảy ra

Mùa mưa bão năm nay được dự đoán là sẽ rất phức tạp, bằng chứng là chỉ trong 2 tháng đầu năm đã có 3 cơn bão mạnh đi qua lãnh thổ nước ta. Bồn nước Inox Đại Thành thường được đặt trên cao nên việc kiểm tra bồn nước inox rất quan trọng, nó đảm bảo tính an toàn khi sử dụng bồn nước cho gia đình bạn. Vì vậy các hộ gia đình cần lưu ý:

 

Đảm bảo độ an toàn cho bồn nước tân á đại thành

 a.Nên kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt thi công của sản phẩm bồn nước đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

 b.Tuy được thiết kế khí động học của bồn nước sẽ có thể giúp chống chọi được với mưa giông, gió bão lớn tuy nhiên để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi lắp đặt, người sử dụng cần phải thực hiện theo đúng quy định của các nhà sản xuất, cụ thể như sau:

✔ Đặt bồn ở nơi có vị trí thật bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng tốt, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không được tự ý thiết kế giá đỡ riêng.
✔ Mặt bằng lắp đặt cần yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn khi được chứa đầy nước.
✔ Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.
✔ Ở dưới chân đế có các kẹp giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và nền đặt bồn phải được cố định bằng các bulông tắc kê bắn nền.
✔ Nếu vị trí lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía hoặc gia cố cẩn thận để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió, bão.
 

Hy vọng với những kinh nghiệm trên khách hàng sẽ giúp bồn nước nhà mình đặt trên mái được an toàn không ngại mưa bão. Khách hàng chú ý khi sử dụng bồn nước Inox của tân Á Đại Thành cần tuân thủ đúng các nguyên tắc kỹ thuật được khuyến cáo để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định nhất

Tags
Nhận xét đánh giá