Bồn nước Tân Á Đại Thành Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán

Tin tứcThời gian gửi: 2/1/2016 2:10:50 PM
Trung tâm phân phối sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành xin gửi tới quý khách hàng lịch nghỉ tết nguyên đán 2016 chính thức dành cho khách hàng tại TPHCM như sau

Website www.Bonnuoctanadaithanh.vn xin gửi tới quý khách hàng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh lịch nghỉ tết chính thức của chúng tôi như sau. Chúng tôi bắt đầu nghỉ tết từ ngày 05 tháng 02 năm 2016 (Tức ngày 27/12/2015 âm lịch), thời gian mở cửa trở lại chính thức vào ngày 13 tháng 02 năm 2016 (Tức ngày 06 tháng 01 năm 2016 âm lịch). Trong thời gian nghỉ tết chúng tôi sẽ dừng các dịch vụ về kỹ thuật, bảo hành, bán hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu bắt buộc phải sử dụng sản phẩm bồn nước Đại Thành trong giai đoạn này thì khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được phục vụ.

Lịch nghỉ tết 2016

Nhân dịp đầu xuân năm mới thì Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Tân Á Đại Thành xin gửi lời chúc tới tất cả các khách hàng của Tân Á Đại Thành một năm mới Sức khỏe, Đại cát đại lợi, gia đình hạnh phúc. Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn tới quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua và hy vọng khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trong những năm tới. 

Thân Ái

Tags
Nhận xét đánh giá