Bồn nước Tân Á Đại Thành sẽ lên giá năm 2017

Tin tứcThời gian gửi: 1/12/2017 3:56:00 PM
Bồn nước Tân Á Đại Thành sẽ lên giá trong năm 2017 là những tin đồn đã được chính những đại lý kinh doanh sản phẩm bồn nước tiết lộ trong thời gian qua. Vậy sự thật như thế nào ?

Thông tin bồn nước Tân Á Đại Thành sẽ tăng giá đã và đang dành được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua không chỉ bởi các đại lý của Tân Á Đại Thành mà của cả đông đảo khách hàng. Trong số đó sự sốt ruột hiện rõ nhất là các công trình đã lên dự toán và xây dựng vào năm tới. Vậy thực tế những thông tin trên có chính xác ? CHúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính xác thông tin này qua bài viết sau đây.

Bồn nước Tân Á Đại Thành trong thời gian qua vẫn được đánh giá là thương hiệu bồn nước ít biến động về giá nhất. Đây cũng là điều mà rất nhiều các công trình xây dựng thường lên dự toán công trình của mình khi sử dụng bồn nước Đại Thành trước khi mua rất lâu. Tuy nhiên trước áp lực tăng giá của thị trường INOX và THÉP thì có khả năng lớn là bồn nước Đại Thành sẽ tăng giá. Nếu như nhìn sang các thương hiệu bồn nước khác đang có mặt trên thị trường như Sơn Hà, Tân Mỹ, Toàn Mỹ đã tăng giá cả tháng nay thì Tân Á Đại Thành hiện vẫn dậm chân tại chỗ. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu tăng giá thì bồn nước Đại Thành sẽ tăng bao nhiêu ? Nếu như chúng ta nhìn vào thị trường INOX và Thép cộng với việc tăng giá của các hãng khác thì có thể suy tính rằng bồn nước Đại Thành sẽ tăng khoảng 50-70.000đ/ khối bồn. Đây được cho là mức giá có thể chấp nhận được với đa phần khách hàng bởi nó không quá lớn. Tuy nhiên với các công trình xây dựng lớn thì cũng cần phải có biện pháp trước để đối phó.

báo giá bồn nước đại thành

Thời gian Bồn nước Tân Á Đại Thành tăng giá là bao giờ ?

Chúng tôi có thể khẳng định chính xác là chỉ trong khoảng cuối tháng 1  đến đầu tháng 2 năm 2017 thì bồn nước Tân Á Đại Thành sẽ tăng giá. Trước khi tăng giá thì chúng tôi sẽ thông báo chính thức tới khách hàng trên website Bonnuoctanadaithanh.vn

Khách hàng cần làm gì để mua bồn nước với giá tốt nhất như tại thời điểm hiện tại ?

Bạn nên đặt hàng trước khi thời điểm tăng giá rồi lúc nào bạn cần thì chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn. Như vậy mức giá của bạn sẽ được giữ nguyên ngay cả khi bồn nước Đại Thành tăng giá. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm !

Nhận xét đánh giá