Bồn nước Tân Á Đại Thành có tốt không ?

Máy nước nóng NLMTThời gian gửi: 9/19/2016 11:34:11 AM
Bồn nước Tân Á Đại Thành có tốt không là câu hỏi mà một số khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm bồn nước Đại Thành hay hỏi, Chúng tôi xin trả lời câu hỏi qua bài viết sau đây.

Bồn nước Tân Á Đại Thành có tốt không là câu hỏi thường bắt gặp ở những khách hàng chưa từng sử dụng bồn nước và chưa nghe tới các thương hiệu bồn nước có mặt trên thị trường hiện nay, đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên nếu ai đó đã từng sử dụng bồn nước hoặc đã nhìn thấy bồn nước ở đâu đó thì chắc chắn thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ là sản phẩm đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến. Theo thống kê thì cứ 10 bồn nước có mặt trên thị trường thì có tới 6 sản phẩm là của Tân Á Đại Thành. Điều đó chứng tỏ thương hiệu bồn nước Đại Thành đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng và có sức hút lớn nhất tại thị trường Việt Nam, qua đó khẳng định thương hiệu bồn nước Đại Thành là thương hiệu bồn nước tốt nhất Việt Nam hiện nay Câu hỏi " Bồn nước Tân Á Đại Thành có tốt không " sau khi bạn đọc bài viết này và tham khảo trên thị trường sẽ không còn tồn tại. bồn nước Tân Á Đại Thành chắc chắn là sản phẩm bồn nước mà bạn sẽ mua khi có nhu cầu.

Bồn nước tân á đại thành có tốt không

Chúng ta cùng điểm qua một vài những tính năng nổi bật của Bồn Nước Tân Á Đại Thành

✔ Bồn  inox Tân Á với đặc tính độ bền cao, cách nhiệt tốt, sản xuất từ nguyên liệu inox SUS 304 siêu bền.
✔ Bồn inox với bề mặt được thiết kế láng mịn dễ dàng vệ sinh, giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
✔ Logo TANA dập nổi chống hàng giả.
✔ Bồn dân dụng (từ 300 – 6000 lít): Bồn chứa nước bằng inox dùng để chứa nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trong các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn, các công trình dân dụng… đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
✔ Bồn công nghiệp (từ 10.000 – 30.000 lít): Sử dụng chứa nước cho các nhà máy, khu công nghiệp, công trình cao tầng, tòa nhà văn phòng và chung cư cao cấp. Sản phẩm Bồn công nghiệp dung tích từ 10.000L đến 30.000L đang là sự lựa chọn của các công trình lớn.

Ngoài ra hiện nay một lợi thế nữa dành cho khách hàng khi mua sản phẩm đó là giá thành bồn nước Tân Á Đại Thành đang được xếp vào tốp thấp nhất, trong khi đó chất lượng tốt nhất. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn không chọn bồn nước của Tân Á Đại Thành khi có nhu cầu sử dụng. Chúc bạn và gia đình sẽ mua được sản phẩm bồn nước phù hợp với gia đình mình

Tags
Nhận xét đánh giá