6 điều PHẢI BIẾT trước khi mua bồn nước Đại Thành

Tin tứcThời gian gửi: 3/17/2017 11:24:13 AM
Bạn đang cần mua bồn nước Đại Thành. chúng tôi gửi tới bạn 6 điều mà bạn nên phải biết trước khi chọn mua sản phẩm bồn nước Đại Thành qua bài viết sau đây
Bồn nước Tân Á Đại Thành là thương hiệu bồn nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình. Bồn nước Đại Thành có những ưu điểm vượt trội mà không có bất kỳ dòng bồn nước nào hiện ở Việt Nam có được. Tuy nhiên để mua đươc một sản phẩm bồn nước Đại Thành tốt nhật bạn cần lưu ý 6 điều mà chúng tôi gạch đầu dòng ở đây.
6 lưu ý khi mua bồn nước đại thành

- Thứ nhất, Bồn nước Đại Thành có vị trí như nào tại Việt Nam: Hiện nay, trên thị trường có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu bồn nước inox, tuy nhiên thực chất chất lượng của các hãng không có nhiều chênh lệch và khác biệt. Về mặt nguyên liệu thì thân bồn bằng chất liệu Inox và que hàn cao cấp đều được nhà sản xuất nhập khẩu, chân bồn làm bằng thép không gỉ. Các hãng đều tự sản xuất sản phẩm với dây truyền thiết bị nhập khẩu tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc... Bồn nước Tân Á Đại Thành được sản xuất bằng nguyên vật liệu INOX SUS 304 siêu bền - đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.
- Thứ hai, So sánh giá bồn nước Đại Thành so với các thương hiệu khác: Hiện nay hầu hết các thương hiệu bồn nước tại Việt Nam đều sử dụng nguyên liệu sản xuất đầu vào là INOX SUS 304, cùng công nghệ sản xuất, nên giá thành của các hãng không chênh lệch nhiều. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm đến các hãng uy tín có chế độ trước và sau bán hàng chu đáo, có hướng dẫn lắp đặt trên website của công ty.
- Thứ ba, Hãy kiểm tra thật kỹ mặt bằng và vị trí để lắp đặt sản phẩm: Mặt bằng lắp đặt yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định, chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn nước. Bạn cần tránh lắp đặt sát mép tường, phía trên lối đi lại hay cửa ra vào. Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào. Ba nhánh chân chịu lực của sản phẩm phải được kê trên mặt phẳng đồng nhất.
- Thứ tư, xem chính sách vận chuyển và lắp đặt bồn nước : Việc lắp đặt bồn nước cũng giống như nhiều vật dụng trong gia đình. Nếu không sử dụng và lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ dẫn đến các sự cố đáng tiếc. Khi lắp đặt cần đặc biệt chú ý siết chặt các đinh ốc cố định bồn với chân bồn, đường xả nước không chạm sát tới chân nền; tuyệt đối không kê kích, gia cố thân bồn vào vị trí neo chắc chắn hoặc xây tường bao cao tới một phần ba thân bồn.
- Thứ năm, Tuổi thọ bồn nước và thời gian bảo hành: Do làm bằng Inox, nên bồn nước có thời gian sử dụng tương đối dài, đặc biệt sản phẩm bồn nước Inox của Tập đoàn Tân Á Đại Thành bảo hành tới 10 năm. Ngoài ra, các nhà sản xuất đều có ưu đãi về giá đối với người tiêu dùng đổi bồn cũ lấy bồn mới. Đặc biệt, người tiêu dùng cần định kỳ vệ sinh, thường xuyên kiểm tra vị trí và điều kiện lắp đặt của bồn nước. Hiện bồn nước Đại Thành được bảo hành 10 năm trên toàn quốc.

Để mua được sản phẩm bồn nước Đại Thành tốt nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline của chúng tôi trên website.
Trụ sở Miền Nam:
KCN Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TPHCM (  xem bản đồ )
Tel: 08.3710 9655- 3710 9656 - 0909.348 384 . Email: tanadaithanhmiennam@gmail.com
Chi nhánh Miền Trung:
76 Lý Tự Trọng - Hải Châu - Đà Nẵng (xem bản đồ)
Tel: 0906 578 855 -0906 578 855 - E-mail: tanadaithanhdanang@gmail.com
Chi nhánh Miền Bắc:
391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (xem bản đồ)
Tel: 04.3755 8857 - 04.37
Nhận xét đánh giá